วิธี สมัคร W88 | สมัครสมาชิก w88 | w88 สมัคร ฟรี สมัครง่าย ภายใน 5 นาที

วิธี สมัคร W88 ง่ายๆภายใน 5 นาที

วิธี สมัคร W88 สามารถทำได้ง่ายๆภายใน 5 นาทีเท่านั้น โดยคุณสามารถคลิกลิ้งค์ที่เราแปะไว้ให้ด้านล่าง เพื่อเข้าสู้หน้าหลักของเว็บไซต์ W88 ได้ทันที จากนั้นคุณก็สามารถทำการสมัครสมาชิก W88 ที่หน้าหลักโดยตรงได้เลย ในส่วนของการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกนั้น คุณจะต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น หากคุณเกรงว่าหากกรอกข้อมูลจริงอาจจะไม่ปลอดภัย ขอให้คุณสบายใจได้เลย เนื่องจากข้อมูลของคุณจะถูกส่งเข้าสู่ระบบทางตรงและถูกจัดเก็บอย่างดีด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ W88 อย่างเคร่งครัด ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลไปที่ไหนแน่นอน

วิธี สมัคร W88 ง่ายๆภายใน 5 นาที

วิธี สมัคร W88 ง่ายๆภายใน 5 นาที

แต่ก่อนที่คุณจะสมัคร คุณต้องมั่นใจว่าคุณเป็นบุคคลที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ถือว่าเคร่งครัดมากในการสมัครสมาชิก และคุณสามารถมีบัญชีเป็นของตนเองได้แค่ 1 บัญชีเท่านั้นโดยทางเว็บไซต์จะมีมาตราการตรวจสอบ หากพบว่าคุณมีอายุไม่ถึง 18 บริบูรณ์ขึ้นไป หรือมีชื่อ-นามสกุลเดียวกันเกิน 1 บัญชีทางระบบจะกีดกันการเข้าถึงบัญชีของคุณทันที เนื่องจากเป็นเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์ระบุไว้อย่างชัดเจนก่อนที่สมาชิกจะสมัครแล้วนั่นเอง หากคุณมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์และยังไม่เคยมีบัญชีที่ W88 สมัครเลย คลิก

ทางเข้า w88 ล่าสุด

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก W88 ที่ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วย

หลายคนอาจจะเคยเจ็บมาเยอะ กับการสมัครสมาชิกเดิมพันกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อื่นๆ แต่คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณได้เป็นสมาชิกของ W88 ที่มีการดำเนินกิจการมาตั้งแต่่ปี 2013 และยังเป็นเว็บไซต์ที่โด่งดังที่สุดในเอเชียอีกด้วย หรือ ใครที่ไม่เคยสมัครสมาชิกที่ไหนมาก่อนเลย นี่ก็เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้เริ่มต้นที่ W88 สมัครเป็นที่แรกโดยไม่ต้องลองผิดลองถูกกับเว็บไซต์เดิมพันอื่นๆอีกให้เสี่ยงอีก เรามาดูขั้นตอน วิธี สมัคร W88 กันเลยดีกว่า

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก W88 ที่ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วย

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก W88 ที่ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วย

การสมัครสมาชิกด้านบนนั้นเป็นการสมัครสมาชิกด้วนการเข้าผ่านหน้าคอมพิวเตอร์
วิธีการสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ มีวิธีการดังนี้

 1. เข้าที่หน้าหลักของเว็บไซต์ W88 (สามารถคลิกลิ้งที่เราแปะไว้ให้ทางด้านบนได้เลย)
 2. คลิก สมัครสมาชิก ที่ปุ่มสีแดง ตรงมุมขวาบนของหน้าจอคอมพิวเตอร์
 3. ระบบจะนำเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลตามภาพด้านบน (ต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงทั้งหมดเนื่องจากมีผลต่อการฝากและถอนเงิน)

*คำแนะนำ* ก่อนที่คุณจะคลิก “สมัครสมาชิก”ที่แถบปุ่มสีฟ้าด้านล่าง คุณต้องมั่นใจว่าคุณได้กรอกข้อมูลที่เป็นจริง และถูกต้องหรือไม่ เพราะนอกจาก ชื่อ-นามสกุล วัน/เดือน/ปีเกิด ที่สำคัญแล้ว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์ก็สำคัญไม่แพ้กันซึ่งควรเป็นข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและติดต่อได้จริง โดยเฉพาะเมื่อคุณลืมรหัสผ่านหรือยูสเซอร์เนม คุณสามารถส่งคำขอเพื่อส่งยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านเข้าที่อีเมลของคุณได้ เราจะบอกวิธีการกรอกข้อมูลที่ถูกต้องอย่างละเอียด ทางด้านล่างนี้

ขั้นตอนการกรอกข้อมูล สมัครสมาชิก W88 อย่างละเอียด

ขั้นตอนการกรอกข้อมูล สมัครสมาชิก W88 อย่างละเอียด

วิธีการกรอกข้อมูลที่ถูกต้องอย่างละเอียด

 • อีเมล เช่น W88email@gmail.com หากคุณยังไม่มีอีเมล แนะนำให้สมัครอีเมลก่อน
 • เบอร์โทรศัพท์ ช่องแรกกรอก 66 ช่องหลังกรอกเบอร์ของคุณโดยตัดศูนย์ตัวหน้าออก
 • สกุลเงิน เลือกสกุลเงินบาทไทย
 • ชื่อ-นามสกุล กรอกชื่อ-นามสกุลจริงของผู้สมัครและต้องตรงกับบัญชีธนาคารที่จะใช้ฝาก-ถอนเท่านั้น
 • วัน/เดือน/ปีเกิด ช่องสุดท้ายให้กรอก ปี คศ. เช่นคุณเกิด พ.ศ. 2530 ให้กรอกเป็น ค.ศ. 1987 และต้องตรงกับบัตรประชาชนเท่านั้น
 • ชื่อผู้ใช้งาน คือชื่อที่จะใช้สำหรับเข้าระบบทุกครั้ง คุณสามารถคิดขึ้นมาเองโดยใช้เป็นชื่อภาษาอังกฤษ, ตัวเลขหรือผสมกันก็ได้
 • รหัสผ่าน ต้องเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเอง 8 – 12 หลัก
 • ยืนยันรหัสผ่าน ให้คุณกรอกรหัสผ่านที่คุณตั้งขึ้นซ้ำอีกครั้งหนึ่ง
 • พันธมิตรไอดี หากไม่มีสามารผ่านข้อนี้ได้เลย

เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อย (แนะนำให้ตรวจสอบ ชื่อผู้ใช้งาน และรหัสผ่านอีกรอบ หรือจดไว้กันลืม) แล้วคลิก”สมัครสมาชิก”ที่แถบปุ่มสีฟ้าด้านล่างเป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครสมาชิก จากนั้นทดลองเข้าระบบด้วย ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ที่คุณตั้งขึ้นมาได้เลย

สิทธิประโยชน์มากมายของ W88 สมัครง่ายได้จริง

เมื่อคุณได้ทำการสมัครสมาชิก W88 เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถรับโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ได้เลยทันที โดยคุณสามารถคลิกเพื่อดูโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่หน้าโปรโมชั่น ตามภาพด้านล่าง

สิทธิประโยชน์มากมายของ W88 สมัครง่ายได้จริง

สิทธิประโยชน์มากมายของ W88 สมัครง่ายได้จริง

นอกจากโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่มากมายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นหน้ากีฬา, คืนเงินเดิมพันกีฬา, โปรโมชั่นเกมส์คาสิโน, เกมส์สล๊อต, ล๊อตเตอร์รี่ และอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้คุณได้รับสิทธิทันที่ที่คุณเป็นสมาชิก

บทสรุปวิธี สมัคร W88 อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

วิธี สมัคร W88 จากที่ได้กล่าวไปทั้งหมดจะเห็นว่า มีขั้นตอนง่ายๆสามารถทำได้ภายใน 5 นาที ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ สมัครผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่ คลิกสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบถ้วนเท่านั้น แต่อย่าลืมเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องเป็นบุคคลที่มีอายุเกิน 18 ปีขึ้นไป เท่านี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับการเดิมพันที่ W88 พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีหลังการสมัคร คลิกสมัครทันทีได้ที่นี่

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก