Thời tiết xấu trên sân Bukit Jalil trước thềm lượt đi chung kết AFF Cup

Hot: Chung kết AFF Cup

chung kết AFF Cup 2018-1

Thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng quyết định tới chiến thuật thi đấu cũng như tâm lý của các tuyển thủ khi tham gia trận chung kết lượt đi AFF Cup trên sân Bukit Jalil.

Tình hình thời tiết hiện tại đang có vẻ như chống đối lại 2 đội tuyển trước trận thi đấu, trong khi ngày hôm qua trong buổi luyện tập cho trận lượt đi này, tại Kuala Lumpur đã xuất hiện mưa lớn ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm quen với nền sân của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Và theo dự báo thời tiết thì cũng có thể xuất hiện mưa lớn trong trận thi đấu ngày hôm nay.

Mưa và điều kiện thời tiết không thuận lợi có thể ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như lối chơi của các cẩu thủ với nền cỏ trơn trợt ảnh hưởng phần lớn tới kết quả thi đấu.

chung kết AFF Cup 2018

Theo giờ Việt Nam, trận thi đấu lượt đi giữa tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 phút, nhiệt độ sẽ dạo động từ 24-32 độ C, tuy nhiên so với điều kiện thời tiết ở Việt Nam hiện tại lúc này đang mưa rét và nhiệt độ chỉ rơi vào khoảng 10-12 độ C kèm theo mưa rả rích thì điều kiện thời tiết tại Malaysia được coi là tuyệt vời hơn rất nhiều.

Việc mưa lớn ảnh hưởng như thế nào tới các cầu thủ Việt Nam?

chung kết AFF Cup 2018

Việc mưa ảnh hưởng tới những cú dứt điểm rất lớn, và đặc biệt là mặt sân sẽ trơn hơn sẽ khiến cho các cầu thủ dễ ngã và dễ xảy ra trấn thương trong quá trình thi đấu. Việc điều kiện thời tiết bất lợi cũng khiến cho các Huấn luyện viên cân nhắc và có thể phải điều chỉnh các chiến thuật thi đấu khác nhau.

Tuy nhiên việc xuất hiện mưa ngay cả khi trước trận đấu diễn ra trong các buổi tập luyện của đội tuyển Việt Nam trên sân khách giúp cho đội tuyển chúng ta làm quen dần với mặt sân để chuẩn bị tâm lý thời tiết sẽ mưa trong thời điểm diễn ra chung kết lượt đi.

Việc thay đổi thời gian luyện tập từ phía Huấn luyện viên trưởng Park Hang-Seo sang thành 19h ngày 10/12 được coi như là một tính toán khá sâu sắc giúp cho đội tuyển tự tin hơn với điều kiện thời tiết có thể sẽ có mưa trong trận chung kết hôm nay.

Tuy điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng các thành viên của đội vẫn luôn giữ được nhiệt huyết và tâm lý vững vàng nhất để bước ra sân chiến đấu trong trận đấu quyết định lượt đi hôm nay.

Liệu Việt Nam có lặp lại chu kỳ chiến thắng 10 năm hay không? Cùng cập nhật các tin tức liên quan từ đội tuyển và đón chờ kết quả diễn ra ngày hôm nay nhé!

Thời tiết xấu trên sân Bukit Jalil trước thềm lượt đi chung kết AFF Cup
5 (100%) 27 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *