• Home
  • »
  • เดิมพัน ออนไลน์
  • »
  • แข่งม้า | โปรแกรมม้าแข่งอุดรเมืองไทย | ผลม้าแข่งอุดร | ผลพนันม้าแข่งล่าสุด | สนามแข่งม้า เกมที่เล่นแล้วเพลินจนลืมเวลา มีทั้งแบบถ่ายทอดสดและแบบเกม

แข่งม้า | โปรแกรมม้าแข่งอุดรเมืองไทย | ผลม้าแข่งอุดร | ผลพนันม้าแข่งล่าสุด | สนามแข่งม้า เกมที่เล่นแล้วเพลินจนลืมเวลา มีทั้งแบบถ่ายทอดสดและแบบเกม

เกม แข่งม้า ที่สนุกและให้ภาพที่สวยงามคมชัด

แข่งม้า อาจจะเป็นกลุ่มน้อยที่คนไทยมักจะเล่นเกมนี้กัน แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้วเกมนี้เป็นเกมที่สนุกอีกเกมหนึ่ง ถ้าหากท่านเบื่อกับเกมเดิมพันที่ใช้ไพ่, เกมสล็อต หรือแม้แต่เกมอื่นๆ ท่านก็ยังมีตัวเลือกเกม พนันม้า นี้เอาไว้ให้ท่านเป็นหนึ่งในตัวเลือก ซึ่งเชื่อว่าเกม ม้าแข่งอุดร จะค่อยๆนิยมมากขึ้นในหมู่คนไทย ม้าแข่งเมืองไทย ใน W88 มีเกม 2 รูปแบบด้วยกันนั่นก็คือ แบบแรกจะเป็นแบบ Virtual การแข่งม้าที่มีภาพเสมือนจริงหรือคล้ายถ่ายทอดสดยังไงยังงั้น ซึ่ง โปรแกรมม้าแข่งอุดร รูปแบบนี้ ภาพมีมิติและธรรมชาติมากกว่าแบบที่ 2 ที่จะพูดถึงต่อไปนั่นก็คือ แบบ Arcade แบบนี้จะเป็นรูปแบบการ์ตูนอนิเมชั่น สนามแข่งม้า จะมีสีสันสดใสกว่าแบบแรก แต่ทั้ง 2 รูปแบบนี้มีความสนุกและคุณภาพของภาพและเสียงที่เยี่ยมใกล้เคียงกัน

เกม แข่งม้า ที่สนุกและให้ภาพที่สวยงามคมชัด

เกม แข่งม้า ที่สนุกและให้ภาพที่สวยงามคมชัด

เกมเดิมพันรูปแบบแรก พนันม้า แบบ Virtual

เกม แข่งม้า รูปแบบแรกคือแบบ Virtual ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าหลักของ W88 จากนั้นท่านก็กดเข้าไปที่เมนูด้านบนจะเขียนว่า “กีฬา” จากนั้นก็ไปที่ “v-Sports1” คลิกเข้าไป เมื่อท่านคลิกเข้าไปเสร็จจะมีจะมีเกมเดิมพันเยอะแยะมากมายที่เกี่ยวกับกีฬา ท่านจะเจอกีฬา โปรแกรมม้าแข่งอุดร ท่านจำเป็นจะต้องสมัครสมาชิกก่อนจึงจะเข้าสู่ระบบและเริ่มเล่นเกมได้โดยที่ท่านยังไม่จำเป็นต้องฝากเงินก่อน สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถสมัครไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะถ้าหากท่านอยากเข้าไปดูรูปแบบ ผลม้าแข่งอุดร หรือการเล่น

โดยวิธีการเล่น พนันม้า ของแบบ Virtual นั้น การเดิมพันออนไลน์ของการแข่งม้าแต่ละรอบตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่หมาเริ่มวิ่งไปจนถึงเส้นชัยจะใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาทีต่อรอบเท่านั้น ซึ่งเป็นเกมเดิมพันที่จบไวได้เงินง่าย พร้อมทั้งมีผู้บรรยายคอยพากย์บรรยากาศใน สนามแข่งม้า การแข่งขันตลอดเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้ท่านได้ลุ้นไปพร้อมๆกัน

เกมเดิมพันรูปแบบแรก พนันม้า แบบ Virtual

เกมเดิมพันรูปแบบแรก พนันม้า แบบ Virtual

รวมทั้งมีตารางการแข่งขันบอกชัดเจนโดยห่างกันเพียง 3 นาที ซึ่งถ้าหากท่านพลาดรอบปัจจุบันไป ท่านก็สามารถรออีกแค่นิดเดียวก็เริ่มการเดิมพันใหม่ได้  แถมยังมีบอก ranking ของม้าว่าชนะหรือติดอันดับที่เท่าไหร่ เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกให้ท่านเลือกเดิมพันและมีโอกาสชนะสูงมากขึ้น ในการแข่งแต่ละครั้งจะมีม้าจำนวน 6 ตัว หากท่านอยากสืบข้อมูลให้มากขึ้นท่านก็สามารถเช็ค ผลม้าแข่งล่าสุด ได้เพื่อจะได้ไม่พลาดว่าควรแทงม้าตัวไหน ผลการตัดสินดูก็คือง่ายๆ ถ้าหากม้าตัวไหนวิ่งเข้าสู่เส้นชัยเป็นตัวแรกนั่นก็คือชนะ ท่านจะต้องเลือกม้าที่ท่านคิดว่าชนะเอาไว้ก่อนที่จะเริ่มวิ่ง และเตรียมรอลุ้นได้เลย หากม้าที่ท่านแทงวิ่งเข้าเส้นชัยก่อนตัวแรกมันจะเป็นอะไรที่น่าดีใจมาก อย่าเผลอกรี๊ดไม่รู้ตัวล่ะ

เกมเดิมพันรูปแบบที่สอง โปรแกรมม้าแข่งอุดร แบบ Arcade

เกม ม้าแข่งอุดร รูปแบบที่ 2 ก็จะเป็นแบบ Arcade ให้ท่านเข้าไปที่เมนู “เกม” จากนั้นคลิกเข้าไป เลื่อนลงมาด้านล่างของหน้าต่าง ท่านจะเจอเกมอาชาวิน โชคดีหน่อยที่ท่านสามารถทดลองเล่นฟรีได้ทั้งๆที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก ซึ่งเกมนี้เป็นเกมรูปแบบ 3 มิติ ถึงแม้จะไม่เหมือนจริงแบบ Virtual แต่ยังให้ความสนุกและความบันเทิงพอๆกันเพราะมีเสียงเพลงประกอบการแข่งขันตลอดเกมเพื่อสร้างบรรยากาศเปรียบเสมือนว่าท่านอยู่ที่ สนามแข่งม้า รับรองความมันส์ทะลุจอแน่นอน

เกมเดิมพันรูปแบบที่สอง โปรแกรมม้าแข่งอุดร แบบ Arcade

เกมเดิมพันรูปแบบที่สอง โปรแกรมม้าแข่งอุดร แบบ Arcade

วิธีการเล่น ม้าแข่งเมืองไทย ก็จะมีความคล้ายกับแบบแรก แต่รูปแบบนี้ก่อนที่จะเริ่มเกม ท่านก็สามารถเลือกการจำกัดได้เลยว่าท่านจะแทงขั้นต่ำกี่บาทและสูงสุดกี่บาท ในแต่ละรอบนั้นท่านมีเวลาตัดสินใจ เลือกม้าตัวไหนว่าเป็นตัวที่ชนะเพียง 8 วินาทีก่อนที่มาจะเริ่มวิ่ง ใน 1 เกมใหญ่จะมีเวลาทั้งหมด 40 นาที ในแต่ละรอบม้าจะวิ่งจากจุดเริ่มต้นไปยังเส้นชัยใช้เวลาไม่เกิน 10 วินาที ต่อจากนั้นเกมรอบถัดไปจะเริ่มในอีก 7 วินาที เพื่อเตรียมการเริ่มต้นเดิมพันและตัดสินใจแทง ผลม้าแข่งอุดร ใหม่อีกรอบหนึ่ง

บทสรุป สนามแข่งม้า

แข่งม้า มีให้ท่านเลือกทั้ง 2 แบบ 2 สไตล์ ท่านจะเลือกเล่นแบบไหน ระหว่าง Virtual คือแบบภาพเสมือนจริง มีคนบรรยายคอยให้ความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา และมีผลการเดิมพันล่าสุดแสดงตลอด หรือท่านชอบแบบ Arcade แบบการ์ตูนอนิเมชั่นที่มีสีสันสดใส มีเพลงประกอบน่าติดตาม แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองเป็นรูปแบบเป็นเกมที่เล่นจบไวทั้งคู่ เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย และที่สำคัญที่สุดท่านจะได้เงินเดิมพันไปอย่างง่ายๆและรวดเร็วภายในไม่เกิน 10 วินาที หากท่านเริ่มสนใจที่จะเดิมพันแข่งม้าแต่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนท่านก็เช็ค ผลม้าแข่งล่าสุด เพื่อเป็นตัวช่วยให้ท่านชนะได้มากขึ้นก็ได้เช่นกัน

W88WINS.NET 300x92 1