Mua vé chung kết AFFCup online khó hơn tìm đường lên trời

Mua vé chung kết AFF Cup

Sau 4 lượt bán vé online diễn ra trong 2 ngày 10 và ngày 11/12/2018 vừa qua, có thể thấy việc mua vé của người hâm mộ còn gặp rất nhiều khó khăn và số ít người hâm mộ mua được vé.

Trong đợt bán vé chung kết lượt về trên “chảo lửa” Mỹ Đình, VFF đã công bố trước các khung giờ bán vé và được chia làm 4 đợt nhằm tạo điều kiện thuận lợi, tránh tình trạng xô lấn tại các điểm bán vé như trước đây, nhưng liệu VFF có giải quyết được vấn đề bán vé được coi là nan giải kéo dài trong xuốt các mùa giải như trước đây hay không?

Bán vé online có giải quyết được bài toán mua vé của người hâm mộ?

Sau khi đưa ra được phương án giải quyết cho vấn đề bán vé đó là phương thức bán vé online, với sự phát triển nhanh chóng của internet tại Việt Nam hiện nay các các phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay, đây được đánh giá là phương án tối ưu và nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả và người hâm mộ.

Với phương thức mới và tiện lợi này rút ngắn thời gian người mua vé sẽ phải đứng chờ xếp hàng có khi mất cả một ngày để mua vé và giảm thiểu được tình trạng mất trật tự tại các quầy bán vé off line như trước kia. Cho tới hiện tại thì phương thức bán vé online đang được coi là phương thức tân tiến và tiện lợi nhất.

Mua vé chung kết AFF Cup

Trong trận bán kết lượt về vừa qua, phương thức bán vé online đã được liên đoàn bóng đá Việt Nam áp dụng tuy nhiên vẫn nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi không được tích cực từ phía người dân bởi nhiều trục trặc khó khăn trong quá trình mua vé.

Việc áp dụng bán vé online cho người hâm mộ qua website tiếp tục được áp dụng trong lượt về chung kết AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chỉ hơn ¼ số vé được bán ra qua hình thức bán vé online

Tuy đã rút kinh nghiệm trong lần bán vé trong trận bán kết lượt về vừa rồi tuy nhiên trong ngày 10 và ngày 11 với 4 đợt bán vé với thời gian cụ thể và số lượng vé cụ thể bán ra được liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố rất cụ thể và phổ biến cách thức mua vé truyền thông rộng rãi tuy nhiên việc mua vé vẫn trở lên rất khó khăn, gay cấn đối với người mua.

Theo như thông tin công bố thì tổng số vé bán ra thông qua trang chính thức vebongdaonline.vn là 10.300 vé với 4 đợt bán 3 đợt trong ngày 10/12 và 1 đợt trong ngày 11/12. Mỗi tài khoản tương đương với 1 chứng minh thư nhân dân và chỉ mua tối đa 2 vé. Tuy nhiên tính từ thời điểm bắt đầu mở bán, chỉ sau chưa đầy 3 phút số vé bán ra đã hết sạch hoặc là vừa truy cập vào hệ thống tiến hành mua vé xảy ra tình trạng web lỗi liên tục.

Mua vé chung kết AFF Cup

Rất nhiều người săn vé cả 4 đợt bán mà không mua được một chiếc vé nào hoặc thậm chí không còn thấy mặt mũi của phần chọn lựa vé đâu. Theo thống kê từ liên đoàn bóng đá thì tại thời điểm mở bán vé có khoảng 180.000 người truy cập website bán vé và số lượng thực tế người mua được là 1.250 được xác nhận là đặt vé mua vé thành công. Theo con số thống kê này có nghĩa là hệ thống website phải chịu áp lực rất lớn và người mua để mua được vé thì 1 người phải “đấu” với 144 người cùng mua vé tại thời điểm đó. Để mua vé thành công thì mạng phải cực khỏe, thanh toán cực nhanh.

Đây cũng là 1 trong những nỗi niềm được chia sẻ từ phía liên đoàn bóng đá sau đợt bán vé cuối cùng chung kết lượt về lần này.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể thấy trên mạng hay một số trang face book, rất nhiều người đã giao bán vé trận chung kết AFF Cup lượt về này với số lượng lớn và ở mức giá khá cao có khi lên tới hơn 10 triệu đồng 1 cặp vé trước cả ngày liên đoàn bóng đá Việt Nam mở bán vé.

Vậy thực hư số vé được bán chui kia là như thế nào và ¾ số vé còn lại đi đâu? Đây còn là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ Việt Nam.

Đăng ký tham gia chơi game kiếm tiền cược nhanh tại W88:

Mua vé chung kết AFFCup online khó hơn tìm đường lên trời
5 (100%) 24 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *